GIỚI THIỆU |
- Chương trình Dạy làm bánh tổng hợp được thiết kế đặc biệt, chọn lọc những loại bánh đặc sắc nhất đưa vào giảng dạy. Chương trình này giúp các học viên tham gia có đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp kinh doanh về bánh đẳng cấp, Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 3 sao trở lên hoặc có thể khởi nghiệp.
NỘI DUNG KHÓA HỌC |
STT | MÔN HỌC | DIỄN GIẢI |
2 | Kiến thức tổng quan về nghề làm bánh – phần 1 | – Tổng quan về ngành Bánh
– Vệ sinh an toàn thực phẩm – Giới thiệu trang thiết bị ngành Bánh – Các phương pháp lên men |
3 | Kiến thức tổng quan về nghề làm bánh – phần 2 | – Tìm hiểu nguyên liệu
– Bảo quản nguyên liệu – Cách chọn nguyên liệu – Những lưu ý khi làm bánh – Thực hiện nhào trộn bột |
4 | Dòng bánh thông dụng – phần 1 | – Sponge Cake, Roll Cake
– Chiffon Cake |
5 | Dòng bánh thông dụng – phần 2 | – Dorayaki
– Crepe kiểu Pháp, Crepe kiểu Nhật, Crepe Suzette |
6 | Dòng bánh thông dụng – phần 3 | – Butter Cookie, Cookie Caro
– Almond Tulie |
7 | Dòng bánh thông dụng – phần 4 | – Vanilla Muffin, Orange Poppy Seed Muffin
– Cupcake, Matcha Cupcake (with Cream Chesse Topping) |
8 | Dòng bánh thông dụng – phần 5 | – Fruit Tart, Egg Tart (Kiểu KFC)
– Madeleine |
9 | Dòng bánh thông dụng – phần 6 | – Choux àla Cream
– Flan |
10 | Dòng bánh Châu Á – phần 1 | – Pate a Choux
– Bánh mì Baguette |
11 | Dòng bánh Châu Á – phần 2 | – Bánh mì chà bông
– Bánh mì xúc xích (Chiếc lá, bông hoa, xoắn ốc) |
12 | Dòng bánh Châu Á – phần 3 | – Bánh mì tổ chim, Bánh lưới dừa |
13 | Dòng bánh Châu Á – phần 4 | – Bánh kem và trang trí cơ bản |
14 | Dòng bánh Châu Âu – phần 1 | Bánh Lạnh:
– Panna Cotta – Cream Brulee |
15 | Dòng bánh Châu Âu – phần 2 | Bánh Lạnh:
– Tiramisu – Chocolate Mousse |
16 | Dòng bánh Châu Âu – phần 3 | Bánh Lạnh:
– Strawberry & Yogurt Mousse – Passion Mousse |
17 | Dòng bánh Châu Âu – phần 4 | Bánh Lạnh:
– Matcha Cheese Cake |
18 | Dòng bánh Châu Âu – phần 5 | Bánh Mì:
– Bánh Donut (Decor với Chocolate, Custard Cream) – Pizza (Seafood, Ham, Bacon…) |
19 | Dòng bánh Châu Âu – phần 6 | Bánh Mì:
– Mexico Coffe Bun (Papparoti) – Hamburger |
20 | Dòng bánh Châu Âu – phần 7 | Bánh Ngọt:
– Chocolate Brownie – Red Velvet Cake |
21 | Dòng bánh Châu Âu – phần 8 | Bánh Ngọt:
– Japanese Cotton Cheese Cake – Churros |
Đặc biệt, hot trend: | Bành mì phô mai tan chảy
Bánh mì hoa cúc |
HỌC PHÍ |
- 12 triệu/khoá
THỜI GIAN HỌC |
- Lịch học: Chủ nhật hàng tuần (sáng 8h-11h, Chiều 13h30 – 16h30)
LỢI ÍCH KHÓA HỌC |
CHÍNH SÁCH CAM KẾT |
- Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học.
- TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được.
CÁC KHÓA HỌC