GIỚI THIỆU
  • Kỹ thuật trang trí bánh kem bằng fondant đã có từ rất lâu đời và được nhiều người ưa chuộng, bởi sự sắc sảo và tinh tế từng hình ảnh, đường nét trên chiếc bánh. Tuy nhiên, không phải thợ bánh kem nào cũng biết và thực hiện.
  • Với xu hướng xã hội ngày nay, tôn vinh sự tinh tế, nét đẹp hài hoà, bánh fondant lại được ưa chuộng, đặc biệt những vùng có thu nhập cao, mặc dù có từ lâu đời, và phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết kỹ thuật làm fondant.

Thế fondant là gì? Làm thế nào? Nguyên liệu là gì? Dùng để làm gì? Tây ninh có nơi nào dạy?..

Bạn tham gia khoá học Bánh Fondant của Dạy nghề ẩm thực TPA để nắm bắt những nền tảng và kỹ thuật tạo hình từ bánh Fondant nhé.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
  1. Giới thiệu các dụng cụ trang trí Fondant
  2. Tìm hiểu tính chất các nguyên liệu làm đường Fondant
  3. Làm hoa hồng và lá
  4. Làm hoa loa kèn
  5. Làm hoa hồng đơn giản
  6. Họa tiết trang trí đơn giản (làm nơ, con ong, hoa mai)
  7. Kỹ năng sử dụng khuôn trong tạo hình Fondant
  8. Làm hoa văn ren, kỹ thuật bọc ren thành bánh
  9. Kỹ thuật vẽ màu cho hoa
  10. Kỹ thuật kết hoa trên bánh
  11. Hướng dẫn làm cốt bánh
  12. Kỹ thuật làm Chocolate Ganache
  13. Kỹ thuật phủ Fondant trên bánh
  14. Trang trí mẫu bánh hoàn thiện
HỌC PHÍ

Học phí: 5 triệu đồng/Khoá

  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
THỜI GIAN HỌC
  • Lịch học thứ 7 hàng tuần (Sáng từ 08h00 – 11h00) chiều từ 13h30 -16h30
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CHÍNH SÁCH CAM KẾT
  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được