GIỚI THIỆU |
Ai có thể tham gia Khoá học Bánh kem cơ bản tại TPA?
- Chưa biết gì về làm bánh, nhưng rất yêu thích làm bánh
- Là sinh viên, đam mê, muốn học nghề trong thời gian rảnh rỗi hoặc khi hè
- Đang làm việc công sở, nhân viên văn phòng, muốn học thêm theo sở thích
NỘI DUNG KHÓA HỌC |
STT | Nội dung |
1 | – Kỹ thuật chà láng cơ bản
– Kỹ thuật đi các nét cơ bản: đường viền, sò, hoa thị, đan giỏ,… |
2 | – Kỹ thuật chà láng cơ bản (tiếp theo)
– Kỹ thuật đi các nét cơ bản: đường viền, sò, hoa thị, đan giỏ,… (tiếp theo) |
3 | – Kỹ thuật bắt hoa cơ bản: hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa lan, lá (tiếp theo) |
4 | – Kỹ thuật bắt hoa cơ bản: hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa lan, lá (tiếp theo) |
5 | – Kỹ thuật bắt hoa cơ bản: hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa lan, lá (tiếp theo) |
6 | – Cốt bánh bông lan, Kỹ thuật pha phối màu |
7 | – Hoàn thiện ổ bánh đơn giản (bánh hoa) |
8 | – Hoàn thiện ổ bánh đơn giản (bánh kết hợp phụ kiện, trái cây) |
HỌC PHÍ |
Học phí: 5.000.000 đồng/khoá học
- Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu
- Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
THỜI GIAN HỌC |
- Lịch học: Lịch học thứ 7 hàng tuần (sáng 08h00 -11h00, chiều 13h30 – 16h30) hoặc thứ 2 và thứ 5 hàng tuần (trưa 14h00-17h00)
LỢI ÍCH KHÓA HỌC |
CHÍNH SÁCH CAM KẾT |
- Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
- TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được
CÁC KHÓA HỌC