GIỚI THIỆU |
Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những Đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông.
Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều về kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành hiện nay tại hầu hết các Nhà hàng trung cấp và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.
NỘI DUNG KHÓA HỌC |
TT |
MÔN HỌC |
1 |
|
2 |
|
3 |
|
4 |
|
5 |
|
6 |
|
KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM | |
Các món khai vị | |
7 |
|
8 |
|
9 |
|
|
|
10 |
|
Cơm Việt Nam | |
11 |
|
12 |
|
Các món nướng |
|
13 |
|
14 |
|
15 |
|
Các món chiên, xào, quay |
|
16 |
|
17 |
|
18 |
|
19 |
|
20 |
|
Các món hấp, chưng, om, rang |
|
21 |
|
22 |
|
23 |
|
Các món hầm, tiềm, lẩu |
|
25 |
|
26 |
|
27 |
|
28 |
|
29 |
|
30 |
|
31 |
|
32 |
|
33 |
|
Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp | |
THI TỐT NGHIỆP |
HỌC PHÍ |
- 15 triệu/khóa.
THỜI GIAN HỌC |
LỢI ÍCH KHÓA HỌC |
CHÍNH SÁCH CAM KẾT |
- Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
- TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được
CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN