GIỚI THIỆU

    Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những Đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông.

     Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều về kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành hiện nay tại hầu hết các Nhà hàng trung cấp và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

TT

MÔN HỌC

1
  • Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Hoa, Châu Âu và vệ sinh an toàn thực phẩm.
2
  • Phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động.
3
  • Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 1
4
  • Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 2
5
  • Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí phần 1
6
  • Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí phần 2
KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM
Các món khai vị
7
  • Kỹ năng sơ chế, bảo quản các loại rau, củ, quả
  • Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món gỏi
8
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món gỏi
9
  • Phương pháp chế biến các món cuốn,
  • Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món súp
10
  • Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món lăn bột, chiên
Cơm Việt Nam
11
  • Set cơm Việt (phần 1)
12
  • Set cơm Việt (phần 2)

Các món nướng

13
  • Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món nướng Phần 1
14
  • Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món nướng Phần 2
15
  • Kiểm tra giữa kỳ (thực hiện 01 món được bốc thăm ngẫu nhiên) – 1 buổi

Các món chiên, xào, quay

16
  • Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món chiên
17
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món chiên phần 1
18
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món xào phần 2
19
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món chiên phần 3
20
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món áp chảo phần 4

Các món hấp, chưng, om, rang

21
  • Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món chưng, om.
22
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món rang
23
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món rang

Các món hầm, tiềm, lẩu

25
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món hầm, tiềm phần
26
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món hầm, tiềm phần 3
   
27
  • Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món lẩu P2
28
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món cháo
29
  • Phương pháp chế biến và thực hành các món nhúng.
30
  • Kiểm tra cuối khóa phần Bếp chính Bếp Việt (thực hiện 2 món bốc thăm ngẫu nhiên) – 1 buổi
31
  • Kỹ năng làm việc nhóm, sắp xếp công việc, quản lý thời gian
  32
  • Thực. hành nghề nghiệp
33
  • Giao lưu với lãnh đạo các Hiệp hội, các đầu bếp nổi tiếng, người nổi tiếng…
Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp
THI TỐT NGHIỆP
HỌC PHÍ
  • 15 triệu/khóa.
THỜI GIAN HỌC
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CHÍNH SÁCH CAM KẾT
  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được