GIỚI THIỆU

     Gian Bếp Mỗi Nhà được ví như trái tim của một gia đình, nơi đó quây quần quanh bữa cơm của mẹ, đó là truyền thống của gia đình Việt. “Giữ lửa” gian bếp như giữ hơi ấm tình yêu thương của gia đình. Tuổi thơ của con sẽ đong đầy món ngon của Mẹ. Một ngày mệt nhọc của bố sẽ xua tna bởi hơi ấm , tiếng cười rộn ràng của bữa ăn gia đình. Thế nên, dù ở đâu, phụ nữ Việt vẫn cần Kỹ năng Bếp nhất định. Chương trình được thiết kế tinh gọn, đầy đủ các nhóm món Việt cả CHAY, MẶN, TRÁNG MIỆNG, ĐIỂM TÂM, giúp chị em phụ nữ tự tin nấu MÓN NGON MỖI NGÀY cho gia đình. Món sẽ ngon hơn với công thức chuyển giao từ các đầu bếp, và sự chăm chút bằng tình thương của Mẹ vào món.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
TT MÔN HỌC DIỄN GIẢI
1 Kỹ năng sử dụng dao, thớt

–          Cắt các kiểu thường gặp trong bếp (nguyên liệu củ cải, cà rốt): Cắt khối, Lạng, Các hạt lựu, Cắt chỉ, Cắt sợi.

–          Cắt các kiểu bằng cà rốt, củ cải trắng.

–          Thực hành kỹ năng xốc chảo.

2 Thực đơn thứ 1 –       Thịt kho tiêu

–       Canh rong biển

–       Bò xào hoa thiên lý

3 Thực đơn thứ 2 –       Gà kho sả ớt

–       Sườn xào chua ngọt

–       Canh giò hầm ngũ sắc

4 – Thực đơn thứ 4 –        Kho quẹt – Rau luộc

–        Mực xào sa tế

–        Canh gà lá giang

5 Thực đơn thứ 5 –       Điều hồng chiên xù

–       Canh rau thì là chua ngọt

–       Cải thìa xào dầu hào

6 Thực đơn thứ 6 –       Cá biển kho cà

–       Canh măng tươi

–          Mực xào dưa cải

7 Thực đơn thứ 7 –       Thịt kho tàu

–       Canh cải xoang

–       Cà tím pum

8 Thực đơn thứ 8 –       Cánh gà chiên nước mắm

–       Bò xào tam tơ

–       Canh nghê

9 Thực đơn thứ 9 –       Gỏi xoài chua cay

–       Sườn non rim tiêu

–       Canh cua đồng

10 Thực đơn thứ 10
CHAY
–       Nấm kho

–       Tempura

–        Canh củ sen táo đỏ

11 Thực đơn thứ 11
(CHAY)
–       Gỏi chay

–       Cơm thơm

–       Chè dừa non

12 Thực đơn thứ 12
 Điểm tâm
–       Bít tết

–       Bò lúc lắc

13 Thực đơn thứ 13

 Điểm tâm

–       Canh bún
14 Thực đơn thứ 14

 Điểm tâm

–       Cơm tấm sườn, bì
15 Thực đơn thứ 15

 Tráng miệng

–       Sữa đậu

–       Pudding đậu nành

16 Thực đơn thứ 16

 Tráng Miệng

–       Rau câu trái cây

–       Kem chuối

17 Thực đơn thứ 17

 Tráng miệng

–       Chè khúc bạch
HỌC PHÍ
  • Học phí: 7.000.000 VNĐ/khóa học.
  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, tài liệu và đồng phục bếp.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
  • Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề sẽ được giảm 50% học phí.
THỜI GIAN HỌC
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CAM KẾT KHÓA HỌC