GIỚI THIỆU

     Sau Phở, Bún bò Huế là món được Việt nổi tiếng, có nguồn gốc từ Huế, và được xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam. Ngày xưa, món bún bò đã xuất hiện trong những thực đơn cung đình Huế.

    Qua thời gian được biến tấu gia vị khác nhau, nhưng cốt nước dùng vẫn giữ những gia vị chuẩn Huế. Nước dùng được hầm từ xương bò và thịt bò. Không thể thiếu mắm ruốc, thứ gia vị làm nên sự thơm ngon của tô bún bò. Sợi bún tròn, dai ăn kèm lá húng thơm, giá sống và hoa chuối. Người thích sẽ cho thêm chả, dai, gòn, béo.

    Tuỳ khẩu vị thực khách, món bún bò được biến tấu thêm tiết, chân giò, thịt bắp, giò tai thậm chí cả chả cua,…. Thêm chút dấm hành tím và ớt trưng, thứ đặc sản của Huế nữa.

    Để nấu món Bún bò Huế đậm đà hương vị cố đô gây nhớ thương, Dạy nghề ẩm thực TPA đã cùng giảng viên đúc kết công thức chuẩn bị, kỹ thuật hầm xương giúp cốt nước dùng đậm đà, tăng hương, kết hợp với những gia vị truyền thống đặc trưng Huế, tạo nên món Bún Bò thơm ngon khó cưỡng

NỘI DUNG KHÓA HỌC
STT Nội dung
1 –          Hướng dẫn sử dụng nguyên liệu, gia vị

–          Hướng dẫn cách nấu nước dùng

–          Hướng dẫn xử lý thịt

–           Hướng dẫn hoàn thành tô Bún bò ngon, đặc sắc, đậm vị

–          Hướng dẫn bảo quản

2 –          Hướng dẫn cách làm bún

          (tuỳ theo nhu cầu học viên)

3 –          Hướng dẫn tính gía thành sản phẩm

–          Hướng dẫn kinh doanh hiệu quả

HỌC PHÍ
  • Học phí: bộ phận tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp với học viên.
  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: Lịch học bộ phận tư vấn sẽ liên hệ khi đăng ký khoá học
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CHÍNH SÁCH CAM KẾT
  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được