GIỚI THIỆU

     Cơm tấm Việt Nam – một món ăn truyền thống của miền Nam, là sự kết hợp vô cùng hòa quyện và tinh tế từ những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm.

     Cơm tấm vốn là món điểm tâm quen thuộc của nhiều người dân Việt Nam từ xưa, ngày nay cơm tấm không chỉ dùng làm món điểm tâm mà còn dùng làm bữa ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa trưa và bữa tối. Học nấu ăn Tây Ninh, với mọi thành phần, kinh doanh, mở quán cơm Tấm là lựa chọn của bao bạn. Đặc biệt tại Tây Ninh, khi học nấu ăn, chọn món Cơm Tấm để học và khởi nghiệp khá phù hợp. Có thể vừa phục vụ cho các học sinh, người đi làm, người lao động (“ăn cho chắc bụng”),…    Không cần phải lo lắng về các vấn đề như lựa chọn nguyên liệu sao cho hợp lí, nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng lại thơm ngon, nướng sườn như thế nào để không bị khô cứng, cơm nấu như thế nào để không bị nhão, không bị khô, bị cứng hay vón cục, nát… tại dạy nghề ẩm thực TPA khi đăng kí trọn gói khóa học về Cơm tấm chuẩn bị Việt Nam, bạn sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn cao từ thành phố Hồ Chí Minh về giảng dạy nhiệt tình, chi tiết, đầy đủ.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
TT MÔN HỌC DIỄN GIẢI
1 Nguyên liệu –          Hướng dẫn chọn lựa nguyên liệu
2 Chế biến –          Bí quyết làm bì

–          Bí quyết là xá xíu ngon

–          Bí quyết nướng thịt ngon, mềm, bắt mắt

–          Bí quyết làm chả

–          Bí quyết làm nước chấm

–          Bí quyết nấu cơm tấm ngon

3 Hướng dẫn kinh doanh –       Hướng dẫn ra phần kinh doanh

– Hướng dẫn tính giá thành sản phẩm

4 Tặng kèm khoá học: –       Công thức gỏi chua
HỌC PHÍ
  • Học phí: tuỳ theo nhu cầu học tập, bộ phận tuyển sinh sẽ trao đổi học phí trực tíếp với học viên khi đăng ký học
  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, tài liệu và đồng phục bếp.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
  • Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề sẽ được giảm 50% học phí.
THỜI GIAN HỌC
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CHÍNH SÁCH CAM KẾT