GIỚI THIỆU |
- Xu hướng ngày nay, gia đình thường chuẩn bị bữa ăn sáng tại nhà, thay vì đến các hàng quán, để đảm bảo dinh dưỡng cho cả nhà, tiết kiệm trong chi phí, và đặc biệt là tạo nếp nhà. Thông qua chuyên đề Điểm tâm, Dạy nghề ẩm thực TPA chia sẻ đến các chị em phụ nữ cách nấu điểm tâm ngon, tiện lợi, nhanh, gọn, đáp ứng đủ dinh dưỡng cho gia đình
NỘI DUNG |
STT | Nội dung |
Nấu Phở | – Hướng dẫn cách nấu nước dùng
– Hướng dẫn xử lý thịt – Hướng dẫn hoàn thành tô phở ngon, đặc sắc, đậm vị – Hướng dẫn bảo quản |
Bún bò | – Hướng dẫn cách nấu nước dùng
– Hướng dẫn xử lý thịt – Hướng dẫn hoàn thành tô Bún bò ngon, đặc sắc, đậm vị |
Bánh canh | – Hướng dẫn cách nấu nước dùng
– Hướng dẫn xử lý ghẹ – Hoàn thành thành phẩm |
Bánh Canh Thịt | – Hướng dẫn cách nấu nước dùng
– Hướng dẫn xử lý thịt mềm, ngọt – Hoàn thành thành phẩm |
Bún | – Bún chả giò
– Bún thịt nướng |
HỌC PHÍ |
- Học phí: 1.000.000 đồng/chuyên đề
- Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu
- Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
THỜI GIAN HỌC |
- Thời gian học: 1 buổi
- Lịch học: Buổi tối các ngày trong tuần từ 17h30 – 20h30 hoặc T7, Chủ nhật, sáng 8h00 – 11h00, chiều 13h30 – 16h30
LỢI ÍCH KHÓA HỌC |
- Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
- TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được
CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN