GIỚI THIỆU
  • Trang trí bánh kem có đơn giản chỉ là , phụ kiện socola và trái cây như bạn đang nghĩ? Trang trí bánh kem là một nghệ thuật, và được kết hợp nhiều phương pháp thực hiện trong kỹ thuật trang trí một chiếc bánh. Trang trí bánh fondant, trang trí bánh kem topping, socola phủ,..Một kỹ thuật không kém tạo nên sự sắc nét, hình ảnh sống động của chiếc bánh là royal icing.
  • Bạn đang muốn có sản xuất những chiếc bánh khác, đặc trưng, không phải tiệm bánh nào cũng có, thì royal icing là một lựa chọn.
  • royal icing là gì? Royal icing là một loại kem đường, thường dùng để trang trí bánh quy

NỘI DUNG KHÓA HỌC
  1. Tạo hình các con thú
  2. Vẽ cảnh và phối kết hợp thú và bối cảnh
  3. Các mẫu thực hiện
HỌC PHÍ

Học phí: 2 triệu đồng/Khoá

  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
THỜI GIAN HỌC
  • Lịch học: Lịch học thứ 7 hàng tuần (Sáng từ 08h00 – 11h00) chiều từ 13h30 -16h30
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CHÍNH SÁCH CAM KẾT
  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được