GIỚI THIỆU

    Latte Art không chỉ là một môn học mà còn là một nghệ thuật, mỗi thành phẩm làm xong là một tác phẩm nghệ thuật, người art hình như là một nghệ nhân của chính tác phẩm mình.

    Để có một tác phẩm đẹp, điều căn bản đầu tiên cần có kỹ thuật đánh sữa đạt, và sau đó là việc luyện tập thường xuyên cho từng hình ảnh muốn thực hiện. Tại Dạy nghề ẩm thực TPA, bạn sẽ được cùng chuyên gia Barista tìm hiểu kiến thức đầy đủ về cafe, phương pháp đánh sữa, và kỹ thuật để tạo hình đẹp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
STT Nội dung
1 –          Kiến thức về Cafe

–          Kỹ thuật đánh sữa

–          Tạo hình Latte Art –  Hình tim

–          Kỹ thuật rót sữa

2 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan

–          Ôn tập kỹ thuật Latte Art – Hình tim

–          Tạo hình hoa tulip

–          Tạo hình hoa Tulip 2 nhánh

–          Tạo hình hoa Tulip 3 nhánh

3 Ứng dụng foam sữa trong kỹ thuật tạo hình
4 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan

–          Tạo hình Rosetta phần 1

–          Tạo hình Rosetta phần 2

5 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan

–          Tạo hình Rosetta phần 2

6 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan

–          Tạo hình Swan phần 1

7 Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan

–          Tạo hình Swan phần 2

8 Ôn tập tất cả bài học phần 1
9 Ôn tập tất cả bài học phần 2
HỌC PHÍ
  •    Học phí: 8 triệu đồng/khoá
THỜI GIAN HỌC

Lịch học: Thứ 4-5-6 hoặc Thứ 7- Chủ nhật

Học viên có thể chọn lịch học

  • Buổi sáng: 08h – 11h,
  • Chiều 14h – 17h hoặc
  • tối từ 17h30 – 20h30
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CHÍNH SÁCH CAM KẾT
  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học.
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được.