GIỚI THIỆU

    Phở là một món ăn truyền thống của Việt Nam, có nguồn gốc từ Hà Nội và Nam Định, và được xem là một trong những món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam. Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng cùng với thịt bò hoặc thịt gà cắt lát mỏng.

    Phở không chỉ là một món ăn ngon mà còn trở thành “đại sứ ẩm thực”, góp phần vinh danh văn hóa của Việt Nam với bạn bè quốc tế

    Phở phù hợp cả cho trẻ con, ngừoi lớn tưởi, người già, bởi nó dễ ăn, mang gía trị dinh dưỡng, là một loại thức ăn dùng nóng, phù hợp cả cho người khoẻ và cả người đang có thể trạng kém.

    Nấu Phở không phải ai cũng có thể nấu được. Để nấu ngon, lại càng khó.

    Tham gia khoá học chuyên đề  Bí quyết nấu phở ngon tại Dạy nghề ầm thực TPA  bạn sẽ được chuyển giao từ công thức đến phương pháp nấu phở

NỘI DUNG KHÓA HỌC
STT Nội dung
1 –          Hướng dẫn sử dụng nguyên liệu, gia vị

–          Hướng dẫn cách nấu nước dùng

–          Hướng dẫn xử lý thịt

–          Hướng dẫn hoàn thành tô phở ngon, đặc sắc, đậm vị

–          Hướng dẫn bảo quản

2 –          Hướng dẫn cách làm bánh phở

            (tuỳ theo nhu cầu học viên)

3 –          Hướng dẫn tính gía thành sản phẩm

–          Hướng dẫn kinh doanh hiệu quả

HỌC PHÍ
THỜI GIAN HỌC
  • Học phí: bộ phận tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp với học viên
  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).

Thời gian học: Lịch học bộ phận tư vấn sẽ liên hệ khi đăng ký khoá học

LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CHÍNH SÁCH CAM KẾT
  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học.
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được.