GIỚI THIỆU
  • Sữa hạt là thức uống ưa chuộng, nhiều dinh dưỡng với người Việt Nam. Các loại sữa đậu nành, sữa đậu xanh,..khá quen thuộc và gần gũi trong thực đơn thức uống của các gia đình.
  • Ngày xưa, khi chưa có các hộp sữa chế biến như hiện này, sữa hạt được xem như là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho gia đình, từ trẻ con, người lớn, người già,..
  • Nấu sữa hạt sao cho ngon? Mùi thơm đậm đà, màu sắc tự nhiên, đặc trưng theo từng loại hạt?
  • Tham gia khoá học chuyên đề Sữa hạt tại Dạy nghề ẩm thực TPA, bạn sẽ có ngay bí quyết nấu sữa hạt cực ngon

Ai có thể tham gia khoá học Chuyên đề sữa hạt?

  • Là chủ quán cafe, đang muốn mở rộng sản phẩm, cung cấp thêm cho khách hàng quan tâm nhiều đến sức khoẻ,
  • Là nhân viên pha chế, đang muốn học thêm để mở rộng chọn lựa việc làm
  • Là bà nội trợ, chị em phụ nữ quan tâm thức uống dưỡng chất cho gia đình
  • Là các bạn sinh viên, chế biến các loại thức uống tốt cho cơ thể,
NỘI DUNG
STT Nội dung
1 –          Kỹ thuật xử lý hạt trước khi chế biến

–          Kỹ thuật nấu sữa

–          Công thức nấu sữa ngon

–          Ứng dụng nấu các loại sữa:

–          Sữa đậu nành

Hoặc: –          Sữa bắp

–          Sữa hạt sen

–          Sữa gạo

HỌC PHÍ
  • Học phí: 700.000 đồng/khoá
THỜI GIAN HỌC
  • Thời gian học: 1 buổi
  • Lịch học Học viên có thể chọn lịch học
    • Buổi sáng: 08h – 11h,
    • Chiều 14h – 17h hoặc
    • tối từ 17h30 – 20h30
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được