GIỚI THIỆU

    Trà sữa trở thành loại thức uống có khả năng gây “nghiện” bao người, không chỉ các bạn tuổi teen, học trò, cả người lớn, nhân viên văn phòng cũng rất thích. Bởi cái khẩu vị béo béo, thơm mùi trà, có thêm topping kết  hợp ngon miệng, dễ ăn. Để pha một ly trà sữa ngon, cần hiểu về trà, biết phương pháp pha đậm đà vị trà, không chỉ thế, còn cần biết kết hợp với sữa thế nào cho ngon miệng. Phải làm cả topping cho ngon, đẹp, bắt mắt. Người dùng không chỉ ăn mà còn được mãn nhãn.

   Dạy nghề ẩm thực TPA Tây Ninh thiết kế chương trình trà sữa đầy đủ nội dung từ làm topping, chế biến thành phẩm trà sữa, và cả các dòng trà trái cây, trà milk foam béo ngậy, chút vị mặn mặn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
STT MÔN HỌC DIỄN GIẢI
1 Kỹ thuật  chế biến các loại thạch, topping. Các loại trân châu:

  • Trân châu đen
  • Trân châu trắng
  • Trân châu hoàng kim

Các loại thạch:

  • Thạch phô mai
  • Thạch cà phê
  • Thạch rau câu
  • Thạch củ năng
  • Thạch hạt sen
  • Thạch khoai môn

   – Pudding trứng

   – Khúc bạch (truyền thống, matcha, cacao)

   – Sương xáo

2 Kỹ thuật pha chế trà sữa  phần 1  – Nấu các loại trà sữa được ưa chuộng hiện nay:

  • Trà sữa truyền thống
  • Trà sữa matcha
  • Trà sữa Thái đỏ

 – Thực hành kỹ thuật pha chế trà sữa tại lớp.

 – Hướng dẫn các kỹ thuật tạo ra nhiều hương vị trà sữa khác nhau từ trà truyền thống.

3 Kỹ thuật pha chế các dòng trà trái cây, trà ô long
  • Trà trái cây đào
  • Trà vải
  • Trà ô long
4 Kỹ thuật tạo milk foam

Kỹ thuật chế biến các dòng trà sữa hiện đại có kết hợp milk foam

  • Kỹ thuật tạo milk foam
  • Kỹ thuật pha chế các dòng trà sữa hiện đại có kết hợp milk foam
HỌC PHÍ
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học.
  • Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu.
  • Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
  • Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề sẽ được giảm 50% học phí.
THỜI GIAN HỌC
  • 3 buổi.
LỢI ÍCH KHÓA HỌC
CHÍNH SÁCH CAM KẾT
  • Đảm bảo học viên về thực hành được, không thực hành được học lại miễn phí.