GIỚI THIỆU |
Trà sữa trở thành loại thức uống có khả năng gây “nghiện” bao người, không chỉ các bạn tuổi teen, học trò, cả người lớn, nhân viên văn phòng cũng rất thích. Bởi cái khẩu vị béo béo, thơm mùi trà, có thêm topping kết hợp ngon miệng, dễ ăn. Để pha một ly trà sữa ngon, cần hiểu về trà, biết phương pháp pha đậm đà vị trà, không chỉ thế, còn cần biết kết hợp với sữa thế nào cho ngon miệng. Phải làm cả topping cho ngon, đẹp, bắt mắt. Người dùng không chỉ ăn mà còn được mãn nhãn.
Dạy nghề ẩm thực TPA Tây Ninh thiết kế chương trình trà sữa đầy đủ nội dung từ làm topping, chế biến thành phẩm trà sữa, và cả các dòng trà trái cây, trà milk foam béo ngậy, chút vị mặn mặn.
NỘI DUNG KHÓA HỌC |
STT | MÔN HỌC | DIỄN GIẢI |
1 | Kỹ thuật chế biến các loại thạch, topping. | Các loại trân châu:
Các loại thạch:
– Pudding trứng – Khúc bạch (truyền thống, matcha, cacao) – Sương xáo |
2 | Kỹ thuật pha chế trà sữa phần 1 | – Nấu các loại trà sữa được ưa chuộng hiện nay:
– Thực hành kỹ thuật pha chế trà sữa tại lớp. – Hướng dẫn các kỹ thuật tạo ra nhiều hương vị trà sữa khác nhau từ trà truyền thống. |
3 | Kỹ thuật pha chế các dòng trà trái cây, trà ô long |
|
4 | Kỹ thuật tạo milk foam
Kỹ thuật chế biến các dòng trà sữa hiện đại có kết hợp milk foam |
|
HỌC PHÍ |
- Học phí: 3.000.000 VNĐ/khóa học.
- Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, tài liệu.
- Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
- Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề sẽ được giảm 50% học phí.
THỜI GIAN HỌC |
- 3 buổi.
LỢI ÍCH KHÓA HỌC |
CHÍNH SÁCH CAM KẾT |
- Đảm bảo học viên về thực hành được, không thực hành được học lại miễn phí.
CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN