GIỚI THIỆU |
Gian Bếp Mỗi Nhà được ví như trái tim của một gia đình, nơi đó quây quần quanh bữa cơm của mẹ, đó là truyền thống của gia đình Việt. “Giữ lửa” gian bếp như giữ hơi ấm tình yêu thương của gia đình. Tuổi thơ của con sẽ đong đầy món ngon của Mẹ. Một ngày mệt nhọc của bố sẽ xua tan bởi hơi ấm , tiếng cười rộn ràng của bữa ăn gia đình. Thế nên, dù ở đâu, phụ nữ Việt vẫn cần Kỹ năng Bếp nhất định. Dạy nghề ẩm thực TPA thiết kế Chương trình tinh gọn, đầy đủ các nhóm món Việt cả CHAY, MẶN, TRÁNG MIỆNG, ĐIỂM TÂM, giúp chị em phụ nữ tự tin nấu MÓN NGON MỖI NGÀY cho gia đình. Món sẽ ngon hơn với công thức chuyển giao từ các đầu bếp, và sự chăm chút bằng tình thương của Mẹ vào món.
NỘI DUNG |
TT | MÔN HỌC | DIỄN GIẢI |
1 | Kỹ năng sử dụng dao, thớt, | – Cắt các kiểu thường gặp trong bếp (nguyên liệu củ cải, cà rốt): Cắt khối, Lạng, Các hạt lựu, Cắt chỉ, Cắt sợi.
– Cắt các kiểu bằng cà rốt, củ cải trắng. – Thực hành kỹ năng xốc chảo. |
2 | Thực đơn thứ 1 | – Thịt kho tiêu
– Canh rong biển – Bò xào hoa thiên lý |
3 | Thực đơn thứ 2 | – Gà kho sả ớt
– Sườn xào chua ngọt – Canh giò hầm ngũ sắc |
4 | – Thực đơn thứ 4 | – Kho quẹt – Rau luộc
– Mực xào sa tế – Canh gà lá giang |
5 | Thực đơn thứ 5 | – Điều hồng chiên xù
– Canh rau thì là chua ngọt – Cải thìa xào dầu hào |
6 |
Thực đơn thứ 6 |
– Cá biển kho cà
– Canh măng tươi – Mực xào dưa cải |
7 | Thực đơn thứ 7 | – Thịt kho tàu
– Canh cải xoang – Cà tím pum |
8 | Thực đơn thứ 8 | – Cánh gà chiên nước mắm
– Bò xào tam tơ – Canh nghê |
9 | Thực đơn thứ 9 | – Gỏi xoài chua cay
– Sườn non rim tiêu – Canh cua đồng |
10 | Thực đơn thứ 10 CHAY |
– Nấm kho
– Tempura – Canh củ sen táo đỏ |
11 | Thực đơn thứ 11 CHAY |
– Gỏi chay
– Cơm thơm – Chè dừa non |
12 | Thực đơn thứ 12 Điểm tâm |
– Bít tết
– Bò lúc lắc |
13 | Thực đơn thứ 13
Điểm tâm |
– Canh bún |
14 | Thực đơn thứ 14
Điểm tâm |
– Cơm tấm sườn, bì |
15 | Thực đơn thứ 15
Tráng miệng |
– Sữa đậu
– Pudding đậu nành |
16 | Thực đơn thứ 16
Tráng Miệng |
– Rau câu trái cây
– Kem chuối |
17 | Thực đơn thứ 17
Tráng miệng |
– Chè khúc bạch |
HỌC PHÍ |
- Học phí: 7.000.000 VNĐ/khóa học.
- Học phí trọn gói đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành, tài liệu và đồng phục bếp.
- Ưu đãi học phí cho các đối tượng gia đình nghèo (giảm 20% học phí).
- Bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề sẽ được giảm 50% học phí.
THỜI GIAN HỌC |
– Thời gian: 2 tháng
– Học viên chọn 1 trong các buổi học sau: |
Buổi học & Ngày học |
Sáng
08h00 – 11h00 |
Chiều
14h00 – 17h00 |
Tối
18h00 – 21h00 |
Thứ 2-3-4 | o | o | o | |
Thứ 5-6-7 | o | o | o | |
Thứ 7 –CN | o | o | o |
LỢI ÍCH KHÓA HỌC |
CHÍNH SÁCH CAM KẾT |
CÁC KHÓA HỌC