Bếp gia đình(NA)(Có dạy online)

GIỚI THIỆU

  • Hôm nay ăn gì là câu hỏi đau đầu của không ít bà nội trợ trong gia đình. Chị em phụ nữ nào cũng mong muốn có bữa ăn ngon, dinh dưỡng cho những người thân yêu trong gia đình mình. Thực đơn được thay đổi hàng ngày, để không bị ngán, cách chế biến cũng phải đa dạng để có thêm khẩu vị mới. Thỉnh thoảng còn phải nấu một vài món đặc trưng vào cuối tuần thay đổi khẩu vị, hoặc tiếp bạn bè, khách đến nhà.

  • Chương trình Bếp gia đình được Dạy nghề ẩm thực TPA chăm chút, kết hợp đầy đủ menu gồm các món kho, món xào, món chiên, hấp, nướng, luộc, món canh,…Chương trình chuyển giao công thức là bí quyết nấu ăn ngon cho chị em phụ nữ, cải thiện bữa ăn gia đình, ngon miệng, dinh dưỡng. Menu được kế các món tráng miệng đơn giản, dễ áp dụng, nhưng không kém phần đặc sắc, và một số món tiệc thết đãi bạn bè ngày cuối tuần. Không chỉ nấu ăn ngon, chương trình còn chia sẻ các kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, kiến thức dinh dưỡng, bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.
  • Học nấu ăn sẽ không khó, khi có dạy nghề ẩm thực TPA Tây Ninh. Bạn có thể đăng ký khoá học trực tiếp tại trường hoặc có thể đăng ký khoá học bếp gia đình online

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TT

MÔN HỌC

 
1Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Hoa, Châu Âu và vệ sinh an toàn thực phẩm. 
2Phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động. 
3Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 1 
4Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 2 
5Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí phần 1 
6Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí phần 2 
KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM   
Các món khai vị   
7

Kỹ năng sơ chế, bảo quản các loại rau, củ, quả

Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món gỏi

 
8Phương pháp chế biến và thực hành các món gỏi 
9Phương pháp chế biến các món cuốn, 
Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món súp 
10Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món lăn bột, chiên 
Cơm Việt Nam   
11Set cơm Việt (phần 1) 
12Set cơm Việt (phần 2) 
Các món nướng   
13Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món nướng Phần 1 
14Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món nướng Phần 2 
15Kiểm tra giữa kỳ (thực hiện 01 món được bốc thăm ngẫu nhiên) – 1 buổi  
Các món chiên, xào, quay   
16Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món chiên  
17Phương pháp chế biến và thực hành các món chiên phần 1  
18Phương pháp chế biến và thực hành các món xào phần 2  
19Phương pháp chế biến và thực hành các món chiên phần 3  
20Phương pháp chế biến và thực hành các món áp chảo phần 4  
Các món hấp, chưng, om, rang   
21Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món chưng, om. 
22Phương pháp chế biến và thực hành các món rang 
23Phương pháp chế biến và thực hành các món rang 
Các món hầm, tiềm, lẩu   
24Phương pháp chế biến và thực hành các món hầm, tiềm phần 
25Phương pháp chế biến và thực hành các món hầm, tiềm phần 3
   
26Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món lẩu P2 
27Phương pháp chế biến và thực hành các món cháo 
28Phương pháp chế biến và thực hành các món nhúng. 
29Kiểm tra cuối khóa phần Bếp chính Bếp Việt (thực hiện 2 món bốc thăm ngẫu nhiên) – 1 buổi  
30Kỹ năng làm việc nhóm, sắp xếp công việc, quản lý thời gian 
31Thực hành nghề nghiệp 
32Giao lưu với lãnh đạo các Hiệp hội, các đầu bếp nổi tiếng, người nổi tiếng… 
Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp 
 

THI TỐT NGHIỆP

  

THỜI GIAN HỌC

HỌC PHÍ

  • Học phí 15.000.000 VNĐ/khóa
  • Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, đồng phục, tài liệu

CAM KẾT KHOÁ HỌC

  • TPA cam kết sau khoá học bạn sẽ thực hiện được.
  • Nếu chưa thực hiện được sẽ được mời học lại.

CÁC KHOÁ HỌC LIÊN QUAN

CÁC NGÀNH KHÁC

    GỌI NGAY