Bánh kem cơ bản

GIỚI THIỆU

  • Ai có thể tham gia Khoá học Bánh kem cơ bản tại TPA?

    • Chưa biết gì về làm bánh, nhưng rất yêu thích làm bánh
    • Là sinh viên, đam mê, muốn học nghề trong thời gian rảnh rỗi hoặc khi hè
    • Đang làm việc công sở, nhân viên văn phòng, muốn học thêm theo sở thích

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

STT Nội dung
1
  •           Kỹ thuật chà láng cơ bản
  •           Kỹ thuật đi các nét cơ bản: đường viền, sò, hoa thị, đan giỏ,…
2
  •           Kỹ thuật chà láng cơ bản (tiếp theo)
  •           Kỹ thuật đi các nét cơ bản: đường viền, sò, hoa thị, đan giỏ,… (tiếp theo)
3
  •           Kỹ thuật bắt hoa cơ bản: hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa lan, lá (tiếp theo)
4
  •           Kỹ thuật bắt hoa cơ bản: hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa lan, lá (tiếp theo)
5
  •           Kỹ thuật bắt hoa cơ bản: hoa hồng, hoa cúc, hoa mai, hoa lan, lá (tiếp theo)
6
  •           Cốt bánh bông lan, Kỹ thuật pha phối màu
7
  •           Hoàn thiện ổ bánh đơn giản (bánh hoa)
8
  •           Hoàn thiện ổ bánh đơn giản (bánh kết hợp phụ kiện, trái cây)

THỜI GIAN HỌC

  • Lịch học: Lịch học thứ 7 hàng tuần (sáng 08h00 -11h00, chiều 13h30 – 16h30) hoặc thứ 2 và thứ 5 hàng tuần (trưa 14h00-17h00)

HỌC PHÍ

  • Học phí: 5.000.000 đồng/khoá học

CAM KẾT KHOÁ HỌC

  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được

CÁC KHOÁ HỌC LIÊN QUAN

CÁC NGÀNH KHÁC

    GỌI NGAY