Bánh Âu thông dụng

GIỚI THIỆU

  • Bạn yêu thích bánh? Bạn đang ấp ủ mở một tiệm bánh? Bạn muốn trở thành thợ bánh chuyên nghiệp? Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo nghề bánh tại Tây ninh?
  • Dạy nghề ẩm thực TPA Tây ninh cung cấp giải pháp nghề Bánh cho bạn. Chương trình thiết kế cho những người chưa từng làm bánh, làm quen và cập nhất kiến thức, kỹ năng để sau khoá học có thể trở thành thợ bánh, kinh doanh được trên nghề đã học
  • Chương trình học làm bánh đa dạng, đầy đủ, phong phú tất cả nội dung: bánh âu tổng hợp, Bánh Âu thông dụng, bánh kem hiện đại, bánh kem cơ bản, bánh kem nâng cao, chuyên đề icing cookie, chuyên đề fondant, chuyên đề bánh vẽ, bánh Việt (bánh Tét, bánh bò, bánh bò Thốt nốt,…) các loại chè,…Các dòng bánh mì (bánh mì Việt Nam, bánh mì Hoa cúc, Bánh mì phô mai tan chảy, bánh mì bơ tỏi….)
  • Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là chuyên gia trong lĩnh vực đang giảng dạy, hướng dẫn tận tình, chi tiết cho học viên, để khi ra nghề, bạn tự tin mình đã là Thợ. Qua thời gian đào tạo của khoá học: từ 1 đến 6 tháng, bạn hãy tin rằng, bạn làm được, vì đã có TPA hỗ trợ bạn tận tình. Thời gian học ngắn, được nghề dài lâu

Dạy nghề ẩm thực TPA cam kết chính sách : Đảm bảo ra nghề, dân gian hay gọi “Bao đầu ra”. Có nghĩa, bạn học làm, bạn phải làm được, nên hãy yên tâm và mạnh dạng đăng ký khoá học nhé.

Hãy tham khảo các khoá học Dạy nghề ẩm thực TPA, và chọn cho mình khoá học yêu thích.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

STTMÔN HỌC

DIỄN GIẢI

1Kiến thức tổng quan về nghề làm bánh – phần 1
  •    Tổng quan về ngành Bánh
  •    Vệ sinh an toàn thực phẩm
  •    Giới thiệu trang thiết bị ngành Bánh
  •    Các phương pháp lên men
2Kiến thức tổng quan về nghề làm bánh – phần 2
  •    Tìm hiểu nguyên liệu
  •    Bảo quản nguyên liệu
  •    Cách chọn nguyên liệu
  •    Những lưu ý khi làm bánh
  •    Thực hiện nhào trộn bột
3Dòng bánh thông dụng – phần 1
  •    Sponge Cake, Roll Cake
  •    Chiffon Cake
4Dòng bánh thông dụng – phần 2
  •    Dorayaki
  •    Crepe kiểu Pháp, Crepe kiểu Nhật, Crepe Suzette
5Dòng bánh thông dụng – phần 3
  •    Butter Cookie, Cookie Caro
  •    Almond Tulie
6Dòng bánh thông dụng – phần 4
  •    Vanilla Muffin, Orange Poppy Seed Muffin
  •    Cupcake, Matcha Cupcake (with Cream Chesse Topping)
7Dòng bánh thông dụng – phần 5
  •    Fruit Tart, Egg Tart (Kiểu KFC)
  •    Madeleine
8Dòng bánh thông dụng – phần 6
  •    Choux àla Cream
  •    Flan
9Dòng bánh Châu Á – phần 1
  •    Pate a Choux
  •    Bánh mì Baguette
10Dòng bánh Châu Á – phần 2
  •    Bánh mì chà bông
  •    Bánh mì xúc xích (Chiếc lá, bông hoa, xoắn ốc)
11Dòng bánh Châu Á – phần 3
  •    Bánh mì tổ chim, Bánh lưới dừa
12Dòng bánh Châu Á – phần 4
  •    Bánh kem và trang trí cơ bản
13Dòng bánh Châu Âu – phần 1

Bánh Lạnh:

  •    Panna Cotta
  •    Cream Brulee
14Dòng bánh Châu Âu – phần 2

Bánh Lạnh:

  •    Tiramisu
  •    Chocolate Mousse
15Dòng bánh Châu Âu – phần 3

Bánh Lạnh:

  •    Strawberry & Yogurt Mousse
  •    Passion Mousse
16Dòng bánh Châu Âu – phần 4

Bánh Lạnh:

  •    Matcha Cheese Cake
17Dòng bánh Châu Âu – phần 5

Bánh Mì:

  •    Bánh Donut (Decor với Chocolate, Custard Cream)
  •    Pizza (Seafood, Ham, Bacon…)
18Dòng bánh Châu Âu – phần 6

Bánh Mì:

  •    Mexico Coffe Bun (Papparoti)
  •    Hamburger
19Dòng bánh Châu Âu – phần 7

Bánh Ngọt:

  •    Chocolate Brownie
  •    Red Velvet Cake
20Dòng bánh Châu Âu – phần 8

Bánh Ngọt:

  •    Japanese Cotton Cheese Cake
  •    Churros
21Đặc biệt, hot trend:

Bành mì phô mai tan chảy
Bánh mì hoa cúc

THỜI GIAN HỌC

  • Lịch học: Chủ nhật hàng tuần (sáng 8h-11h, Chiều 13h30 – 16h30)

HỌC PHÍ

  • Học phí: 12 triệu/khoá

CAM KẾT KHOÁ HỌC

  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được

CÁC KHOÁ HỌC LIÊN QUAN

CÁC NGÀNH KHÁC

    GỌI NGAY