Bếp Việt

GIỚI THIỆU

  • Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những Đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông.
  • Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều về kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành hiện nay tại hầu hết các Nhà hàng trung cấp và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TT

MÔN HỌC

 
1Văn hóa ẩm thực Việt Nam, Hoa, Châu Âu và vệ sinh an toàn thực phẩm. 
2Phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động. 
3Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 1 
4Kỹ năng sử dụng dao, thớt, chảo phần 2 
5Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí phần 1 
6Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí phần 2 
KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN VIỆT NAM
Các món khai vị   
7

Kỹ năng sơ chế, bảo quản các loại rau, củ, quả
Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món gỏi

 
8Phương pháp chế biến và thực hành các món gỏi 
9Phương pháp chế biến các món cuốn, 
Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món súp 
10Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món lăn bột, chiên 
Cơm Việt Nam   
11Set cơm Việt (phần 1) 
12Set cơm Việt (phần 2) 
Các món nướng   
13Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món nướng Phần 1 
14Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món nướng Phần 2 
15Kiểm tra giữa kỳ (thực hiện 01 món được bốc thăm ngẫu nhiên) – 1 buổi  
Các món chiên, xào, quay   
16Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món chiên  
17Phương pháp chế biến và thực hành các món chiên phần 1  
18Phương pháp chế biến và thực hành các món xào phần 2  
19Phương pháp chế biến và thực hành các món chiên phần 3  
20Phương pháp chế biến và thực hành các món áp chảo phần 4  
Các món hấp, chưng, om, rang   
21Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món chưng, om. 
22Phương pháp chế biến và thực hành các món rang 
23Phương pháp chế biến và thực hành các món rang 
Các món hầm, tiềm, lẩu   
24Phương pháp chế biến và thực hành các món hầm, tiềm phần 
25Phương pháp chế biến và thực hành các món hầm, tiềm phần 3
   
26Phương pháp chế biến và thực hành chế biến các món lẩu P2 
27Phương pháp chế biến và thực hành các món cháo 
28Phương pháp chế biến và thực hành các món nhúng. 
29Kiểm tra cuối khóa phần Bếp chính Bếp Việt (thực hiện 2 món bốc thăm ngẫu nhiên) – 1 buổi  
30Kỹ năng làm việc nhóm, sắp xếp công việc, quản lý thời gian 
31Thực hành nghề nghiệp 
32Giao lưu với lãnh đạo các Hiệp hội, các đầu bếp nổi tiếng, người nổi tiếng… 
Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp 
 

THI TỐT NGHIỆP

  

THỜI GIAN HỌC

  • Thời gian học: 4 – 6 Tháng

HỌC PHÍ

  • Học phí 15 triệu đồng/khoá.
  • Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, đồng phục, tài liệu.

CAM KẾT KHOÁ HỌC

  • TPA cam kết sau khoá học bạn sẽ thực hiện được.
  • Nếu chưa thực hiện được sẽ được mời học lại.

CÁC KHOÁ HỌC LIÊN QUAN

CÁC NGÀNH KHÁC

    GỌI NGAY