CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG (MMM)

                                                                          CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO         QUẢN LÝ CẤP TRUNG
(MMM)

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC TPA

 

QUẢN LÝ CẤP TRUNG – HỌ LÀ AI?

Hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ có ba cấp độ quản lý: quản lý cấp thấp, quản lý cấp trung và quản lý cấp cao. Những nhà quản lý này được phân loại theo thẩm quyền quản lý của họ và những công việc khác nhau.

Nhà quản lý cấp trung – họ là ai? 

Họ là cách tay đắc lực của ban quản lý cấp cao trong hiện thực chiến lược kinh doanh, là trụ cột và là đội ngũ kế cận đảm bảo cho sự vận hành hiệu lực và hiệu quả của toàn bộ hệ thống quản lý. Cán bộ quản lý cấp trung là đội ngũ không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào. Họ là trưởng các phòng ban, giám đốc các xưởng sản xuất nhỏ, hay tổ trưởng tổ kỹ thuật…. Họ có một đặc điểm chung đó là: nhà quản lý cấp trung chịu trách nhiệm quản lý hệ thống nhân viên dưới quyền mình dựa trên tư tưởng của nhà lãnh đạo cấp trên. Một doanh nghiệp có thể lại được phân ra nhiều tầng quản lý cấp trung, phụ thuộc vào quy mô cơ cấu của mối doanh nghiệp.

Nhà quản lý cấp trung giỏi, họ sẽ giúp nhà quản trị cấp cao quản lý tốt đội ngũ nhân viên của mình, truyền đạt tư tưởng quản trị một cách rõ ràng và hiệu quả, giúp doanh nghiệp vận hành mà không gặp mâu thuẫn trong nội bộ từ đó hoạt động tốt. Ngược lại, một nhà quản lý cấp trung không có năng lực, họ không những không thực hiện tốt công việc được giao, đồng thời không truyền đạt đúng ý chí lãnh đạo, không thể làm tấm gương cho nhân viên noi theo từ đó gây ra những bất bình, không tạo cho nhân viên của bạn động lực phấn đấu làm việc. Hậu quả là hệ thống vận hành không đi theo mục tiêu của nhà quản trị.

Do vậy, nắm vững những vấn đề cốt lõi của quản lý doanh nghiệp, am hiểu các chức năng của bộ máy quản lý và sự gắn bó hữu cơ của chúng, có khả năng tìm được sự đồng thuận của đồng nghiệp và đối tác là chìa khóa để người quản lý cấp trung đi đến với thành công.

Để có thể đạt được những mục tiêu trên, Trung tâm đào tạo TPA thiết kế và đồng hành cùng các nhà quản lý cấp trung thông qua khóa đào tạo Nâng cao năng lực cho quản lý cấp trung

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

·         Đội ngũ quản lý cấp trung (Middle Managers – MM) / Đội ngũ quản lý chức năng (Functional Managers – FM):

·         Các Giám đốc chức năng trong doanh nghiệp như: GĐ Tài chính, GĐ Nhân sự, GĐ Kinh doanh; GĐ Tiếp thị, GĐ Hành chính, GĐ Bán hàng,  GĐ Sản xuất, GĐ Kỹ thuật, GĐ Dự án, Kế Toán trưởng, GĐ IT, GĐ Công nghệ,…

·         Các Trưởng / Phó các Phòng, Ban, Bộ phận của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

·         Những người có hoài vọng trở thành Giám đốc chức năng hay “Sếp” Trưởng, “Sếp” Phó của các Phòng, Ban, Bộ phận trong tương lai.

 MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

·         Chương trình sẽ chia sẻ với bạn “năng lực quản trị” của một MM là những năng lực gì và làm thế nào để nâng những năng lực này lên một tầm cao hơn;

·         Chương trình cũng góp phần quan trọng trong việc giúp bạn trở thành một MM chuyên nghiệp.

 MỤC TIÊU HỌC TẬP

Sau khi hoàn tất thành công chương trình này bạn có thể:

·         Hiểu được thế nào là một MM chuyên nghiệp (một MM giỏi);

·         Nắm vững các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể nâng cao năng lực quản trị của mình;

·         Biết cách đạt được hoài vọng của mình là trở thành một MM/FM chuyên nghiệp.

BAN GIẢNG HUẤN

Đội ngũ giảng viên của chương trình là các chuyên gia, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giảng huấn.

HỌC PHÍ & CHÍNH SÁCH PHÍ ƯU ĐÃI

         Học phí:  5.000.000 VNĐ (bao gồm tài liệu, in ấn, giảng viên, chứng nhận; teabreak…)

         Phí ưu đãi:

o   Giảm 5% học viên thanh toán trước  ngày khai giảng 15 ngày

o   Giảm 8% đăng ký từ 3 học viên & thanh toán trước khai giảng 15 ngày

o   Giảm 10% đăng ký từ 5 học viên & thanh toán trước khai giảng 15 ngày