Sau khi hoàn tất thành công chương trình này, học viên có thể:
BAN GIẢNG HUẤN
Đội ngũ giảng viên của chương trình là các chuyên gia, giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực giảng huấn
CHUYÊN ĐỀ ĐÀO TẠO | THỜI LƯỢNG | ||
Buổi | Giờ | ||
1. Chân dung CPO / On Becoming a CPO | |||
1 | - Vị trí, vai trò, sứ mệnh, công việc của một CPO | 1 | 3 |
2 | - Năng lực, tố chất, kiến thức, kinh nghiệm cần có của một CPO | ||
3 | - Con đường và điều kiện cần có để trở thành một CPO chuyên nghiệp | ||
2. Tổ chức Phân xưởng và Nhà máy / Production Department | |||
1 | - Mô hình quản lý và cơ cấu tổ chức | 1 | 3 |
2 | - Cơ chế vận hành trong sản xuất | 1 | 3 |
3 | - KPIs và hệ thống báo cáo | 1 | 3 |
3. Chiến lược và kế hoạch sản xuất/ Production Strategy & Plan | |||
1 | - Chiến lược và kế hoạch sản xuất trong tổng thể kế hoạch công ty | 1 | 3 |
2 | - Hoạch định chiến lược và kế hoạch sản xuất | 1 | 3 |
3 | - Phát triển kế hoạch sản xuất linh hoạt | 1 | 3 |
4 | - Thực thi, kiểm soát và đánh giá | 1 | 3 |
4. Quản lý sản xuất và Kiểm soát chi phí/ Production Management & cost control | |||
1 | - Tổng quan quản lý sản xuất và thực hành sản xuất tốt (GMP) | 1 | 3 |
2 | - Xây dựng và kiểm soát quy trình trên dây chuyền sản xuất | 1 | 3 |
3 | - Cơ cấu giá thành và các loại chi phí trong sản xuất | 1 | 3 |
4 | - Kiểm soát chi phí và giảm lãng phí trong sản xuất | 1 | 3 |
5 | - Các công cụ hỗ trợ trong việc tối ưu giá thành sản xuất | 1 | 3 |
5. Quản lý chất lượng/ Quality Control System | |||
1 | - Các nguyên tắc quản lý chất lượng và quan điểm hiện đại | 1 | 3 |
2 | - Các hệ thống quản lý chất lượng ứng đối với các loại hình sản xuất | 1 | 3 |
3 | - Thiết lập, vận hành hệ thống quản lý chất lượng toàn diện | 1 | 3 |
6. Quản lý hậu cần sản xuất/ Logistics Management | |||
1 | - Tư duy và phương pháp hiện đại về hậu cần sản xuất | 1 | 3 |
2 | - Công tác quản trị nhà cung cấp và các nghiệp vụ liên quan đến cung ứng, vận chuyển, nguyên vật liệu … | 1 | 3 |
3 | - Công tác quản trị kho bãi và các nghiệp vụ liên quan đến dự báo nhu cầu, quản lý tồn kho, xử lý đơn hàng và hệ thống thông tin | 1 | 3 |
7. Một số Mô hình quản lý sản xuất tiên tiến/ Best practices in Production Management | |||
1 | - Lean | 1 | 3 |
2 | - 5S & Kaizen | 1 | 3 |
3 | - Six sigma, ERP | 1 | 3 |
4 | - Just in time … | 1 | 3 |
8. Quản lý Đội ngũ/ Team Management | |||
1 | - Con người Sản xuất và đội ngũ Sản xuất | 1 | 3 |
2 | - Kỹ năng quản lý và lãnh đạo đội ngũ | 1 | 3 |
9 Đánh giá nhân sự trong sản xuất/ Personel Appraisal in Manufacturing | |||
1 | - Vai trò và tầm quan trọng của đánh giá nhân sự trong sản xuất | 1 | 3 |
2 | - Đánh giá thái độ, năng lực và thành tích trong sản xuất | 1 | 3 |
TỔNG KẾT + ÔN TẬP +THẢO LUẬN | 27 | 81 | |
TỔNG CÔNG |
Khai giảng: Tháng 7/2021
Lịch học: Thứ 7-CN hàng tuần
Giờ học: Sáng 08h00 -11h00, chiều 14h00 - 17h00
Thời lượng: 20 buổi/60 giờ
Phí tham dự: 10.000.000 VNĐ
Phí ưu đãi:
Phí ưu đãi được áp dụng khi chuyển phí trước ngày khai giảng ít nhất là 10 ngày