CÁC KHOÁ HỌC ẨM THỰC

Nấu ăn

Ẩm thực Việt Nam được cả thế giới biết đến nhờ vào tài năng của những Đầu bếp Việt Nam tài hoa đã làm nên những món ăn thuần Việt kết hợp với những tinh hoa của các món ăn Phương Tây và Phương Đông. Tham gia chương trình này, học viên được học rất nhiều về kỹ năng chế biến các món ăn Việt Nam đang thịnh hành hiện nay tại hầu hết các Nhà hàng trung cấp và cao cấp, đảm bảo việc ứng dụng vào thực tế tốt.

Pha chế

Học pha chế là khởi đầu cho các bạn trẻ muốn học để đi làm nghề pha chế hoặc mở quán, kinh doanh. Dạy nghề ẩm thực TPA thiết kế chương trình học pha chế tinh gọn, đầy đủ cho học viên chưa biết gì về pha chế, có đầy đủ kiến thức nền tảng để đi làm hay mở quán kinh doanh.

Bánh Á Âu

Bạn yêu thích bánh? Bạn đang ấp ủ mở một tiệm bánh? Bạn muốn trở thành thợ bánh chuyên nghiệp? Bạn đang tìm một trung tâm đào tạo nghề bánh tại Tây ninh? Dạy nghề ẩm thực TPA Tây ninh cung cấp giải pháp nghề Bánh cho bạn.

Bánh kem

Hiện nay, nghề làm bánh kem thực sự là ngành kinh doanh tốt, có thể đạt sự thành công cao. Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Dạy nghề ẩm thực TPA đã thiết kế một chương trình đào tạo đặc biệt học làm bánh kem. Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích… Đặc biệt, học viên được học cách trang trí (decor) bánh theo phong cách hiện đại nhất, phù hợp thị hiếu thị trường.

Làm quen nghề bếp cho Kids, Teen

Trang bị kỹ năng sống trong cuộc sống là điều cần thiết. Trong điều kiện hiện nay, các trẻ ít dược thực hành, thao tác những kỹ năng đơn giản như: sử dụng điện an toàn, sử dụng gas an toàn, kỹ năng sử dụng dao, thớt, an toàn trong bếp. Có thể tự chuẩn bị cho mình một số món ăn cơ bản khi bố mẹ vắng nhà,…Nhận thấy được điều này, Trung tâm đào tại TPA thiết kế chương trình KỸ NĂNG SỐNG CHO BÉ theo từng cấp độ khác nhau theo độ tuổi các em, giúp các em có đủ hành trang cho tuổi thơ đang lớn dần. VỚi phương châm VUI HỌC-HỌC VUI.

Bếp gia đình

Gian Bếp Mỗi Nhà được ví như trái tim của một gia đình, nơi đó quây quần quanh bữa cơm của mẹ, đó là truyền thống của gia đình Việt. “Giữ lửa” gian bếp như giữ hơi ấm tình yêu thương của gia đình. Tuổi thơ của con sẽ đong đầy món ngon của Mẹ. Một ngày mệt nhọc của bố sẽ xua tan bởi hơi ấm , tiếng cười rộn ràng của bữa ăn gia đình. Thế nên, dù ở đâu, phụ nữ Việt vẫn cần Kỹ năng Bếp nhất định. Dạy nghề ẩm thực TPA thiết kế Chương trình tinh gọn, đầy đủ các nhóm món Việt cả CHAY, MẶN, TRÁNG MIỆNG, ĐIỂM TÂM, giúp chị em phụ nữ tự tin nấu MÓN NGON MỖI NGÀY cho gia đình.

Chương trình cắm hoa

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

    GỌI NGAY