VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ năm 2016, trung tâm đào tạo TPA có trụ sở chính tại địa chỉ số 83C Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, Thành phố Tây Ninh và một trung tâm tại số 90 Nguyễn Thái Học, Phường 3, thành phố Tây Ninh.

Với nền tảng đầu tiên là đào tạo các khoá huấn luyện dành quản lý, nhân viên trong doanh nghiệp. Đến năm 2018, Trung tâm đào tạo TPA mở rộng sang lĩnh vực ĐÀO TẠO NGHỀ ẨM THỰC, địa điểm đào tạo đặt tại số 90 Nguyễn Thái Học, Phường 3, Thành phố Tây Ninh. TPA là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ĐÀO TẠO NGHỀ ẨM THỰC tại Tây Ninh. Đào tạo đa dạng các ngành nghề: Làm bánh, Pha chế, Bartender, nấu ăn, ….Đã có rất nhiều chương trình đào tạo được trung tâm TPA giới thiệu đến mọi người cùng với hơn 50 bài giảng đã được biên soạn hoàn chỉnh. Với phương châm đào tạo: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM. TPA ngày càng được nhiều học viên lựa chọn. Đến nay,  đã có hơn 5000 học viên đăng ký tham gia các lớp học.

Năm 2021, TPA mạnh dạng ứng dụng công nghệ 4.0 để hoàn thiện hệ thống bài giảng online, giúp học viên có thêm điều kiện cập nhật kiến thức, nâng cao tay nghề. Đặc biệt là những học viên đã tham gia các lớp nền tảng cơ bản tại TPA, bận rộn với công việc chưa có thời gian đến lớp. Và các bà nội trợ cập nhật thêm kiến thức cơ bản để cải thiện bữa ăn gia đình thêm ngon miệng, bắt mắt, an toàn cho sức khoẻ, dinh dưỡng cho gia đình.

Phương châm đào tạo: CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

Các dịch vụ :

Đào tạo nghè ẩm tthực: Bếp, Bánh, Pha chế, Bartender,…

Đào tạo mở quán,

Các khoá học đặc biệt theo yêu cầu

Đào tạo nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn

Cung cấp các khoá học cho doanh nghiệp, người đi làm tại các doanh nghiệp

Cung ứng nguồn nhân lực

masterstudy_placeholder

Các chứng nhận

Học viên hoàn thành chương trình học, đủ học phần, đạt kết quả thi được cấp chứng chỉ đào tạo nghề theo quy định.

Chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

Chứng chỉ nấu ăn 1
Chứng chỉ nấu ăn 2
Chứng chỉ nấu ăn 3