Giới Thiệu

ĐÔI NÉT VỀ TPA

 • Công ty cổ phần đầu tư & phát triển giáo dục TPA – TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TPA là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ĐÀO TẠO CÁC KHOÁ HỌC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, ĐÀO TẠO NGHỀ ẨM THỰC, KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ. Đào tạo song song học và thực hành trực tiếp tại cơ sở và học online (dành cho học viên xa, không có điều kiện đến học trực tiếp)

 • Thành lập từ năm 2016, đến nay TPA đã có hơn 5000 học viên khắp các huyện trong tỉnh Tây Ninh. Với phương châm CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂN – CHUYÊN NGHIỆP, tất cả các chương trình học được thiết kế thực tiễn, sát sao thực tế, phương pháp đào tạo 95% thực hành. Giảng viên được chọn lọc là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho học viên, giúp học viên nhanh chóng nắm vững kiến thức và tự tin sau khoá học. Đặc biệt, sau khoá học, TPA kết nối giới thiệu việc làm cho học viên (đối với học viên chưa có việc làm).

 • Toạ lạc ngay trong tâm thành phố Tây Ninh, số 90 đường Nguyễn Thái Học, phường 3, Thành phố Tây ninh, thuận tiện cho học viên, giảng viên đến học tập, giảng dạy, trao đổi. Hiện tại, TPA đang bố trí khu vực đất gần 2000m2 để xây dựng một khu phức hợp, hiện đại hơn và trang bị đầy đủ hơn đa dạng các lĩnh vực, mở rộng thêm các ngành nghề đào tạo nghiệp vụ du lịch (hướng dẫn viên du lịch), nghiệp vụ buồng, phòng, Kỹ năng phục vụ bàn, Bếp quốc tế,…

 • Với tinh thần “Tri thức mới, xây dựng xã hội phồn thịnh”, TPA sẽ không ngừng phấn đấu để giữ vị thế Tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực đào tạo tại tỉnh Tây Ninh.

SỨ MẠNG – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trung tâm Đào tạo TPA vinh dự cùng được chia sẻ cùng học viên và các đối tác có liên quan về Sứ mạng – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi được áp dụng trong quá trình điều hành và quản lý xuyên suốt của trung tâm.

 

SỨ MẠNGTrung tâm Đào tạo TPA cam kết tạo dựng và phát triển năng lực của học viên trên cả ba khía cạnh: Thái độ – Kỹ năng – Tri thức đáp ứng cao nhất mục tiêu của các Tổ chức; Doanh nghiệp trong thời đại của nền Kinh tế tri thức với tinh thần “Tri thức mới để xây dựng Xã hội phồn thịnh”

 

 


TẦM NHÌN: TPA phấn đấu đến năm 2020 trở thành Trung tâm Đào tạo uy tín số một tại Tây Ninh – Được các Tổ chức; Doanh nghiệp và các cá nhân quan tâm, công nhận và lựa chọn khi có nhu cầu.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: CHẤT LƯỢNG – THỰC TIỄN – CHUYÊN NGHIỆP – Thực tiễn: Xóa bỏ khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế, tất cả chương trình đào tạo của trung tâm Đào tạo TPA đều thể hiện tính tương đồng; phù hợp với thực tế tại các Tổ chức, Doanh nghiệp. – Chất lượng: Trung tâm Đào tạo TPA cam kết sẽ đem lại những khóa học thiết thực, có ý nghĩa và chất lượng cao nhất cho học viên; mang đến cho các Tổ chức, Doanh nghiệp những nhân viên có thái độ tốt, vững vàng kiến thức và thành thạo kỹ năng.-  Chuyên nghiệp: Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Trung tâm Đào tạo TPA cam kết mang đến tác phong làm việc chuyên nghiệp, độc lập, sáng tạo, với tinh thần trách nhiệm cao.

 

VĂN HÓA TỔ CHỨC MANG TÊN TPA CHUNG THỰC THỰC TIỄN CHUYÊN NGHIỆP

    – TPA tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư & Phát triển Giáo dục, chúng tôi – Trung tâm Đào tạo TPA – luôn phấn đấu để trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy với các cá nhân và tổ chức; doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo.

THÔNG ĐIỆP TỪ SÁNG LẬP VIÊN
Thạc sĩ: TRƯƠNG N.T. TRÚC
Thạc sĩ chuyên ngành Tư vấn quản trị,
University of Applied Sciences of Northwest Switzerland

 


“Công ty CP Đầu tư & Phát triển Giáo dục TPA tự hào với đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, kinh nghiệm, trình độ, và uy tín. Chúng tôi đều có chung một niềm đam mê cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đang có nhằm thúc đẩy sự phát triển, hỗ trợ doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ TẬN TÂM, giải pháp TỐI ƯU, nhằm TỐI ĐA HOÁ TIỀM NĂNG DOANH NGHIỆP.”

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

BAN GIẢNG HUẤN
 • Thầy Hồ Công Hưởng
  – Tiến sĩ kinh tế

 • Thầy TRƯƠNG MINH HẠNH
  – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Preston College, US

  – Giảng viên các trường doanh nhân tại TPHCM

 • TRƯƠNG NGỌC MAI HƯƠNG
  – Giảng viên cao cấp của Business Edge – MPDF – IFC

  – Trường đào tạo Doanh nhân và Giám đốc PACE

  – Phòng công nghiệp và thương mại Việt Nam – VCCI

  – Trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực BCC

  – Royal Education & training

  – IFA – Viện quản trị tài chính

  – ISC Education & training – Hà Nội

  – PMC Trung tâm đào tạo quản trị sản xuất – Hà Nội

LĨNH VỰC ẨM THỰC:

 •  Cô Hiền Minh

     – Giảng viên bánh  Việt truyền thống

 •  Chef Võ Tiến Ngộ

     – Đầu bếp.

 • Cô Lê Thị Kiều Oanh

  – 
  Giảng viên nghề bánh.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU:
  GỌI NGAY