STT | MÔN HỌC | DIỄN GIẢI |
1 | Kiến thức tổng quan về nghề làm bánh – phần 1 | - Tổng quan về ngành Bánh
- Vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giới thiệu trang thiết bị ngành Bánh
- Các phương pháp lên men
|
2 | Kiến thức tổng quan về nghề làm bánh – phần 2 | - Tìm hiểu nguyên liệu
- Bảo quản nguyên liệu
- Cách chọn nguyên liệu
- Những lưu ý khi làm bánh
- Thực hiện nhào trộn bột
|
3 | Dòng bánh thông dụng – phần 1 | - Sponge Cake, Roll Cake
- Chiffon Cake
|
4 | Dòng bánh thông dụng – phần 2 | - Dorayaki
- Crepe kiểu Pháp, Crepe kiểu Nhật, Crepe Suzette
|
5 | Dòng bánh thông dụng – phần 3 | - Butter Cookie, Cookie Caro
- Almond Tulie
|
6 | Dòng bánh thông dụng – phần 4 | - Vanilla Muffin, Orange Poppy Seed Muffin
- Cupcake, Matcha Cupcake (with Cream Chesse Topping)
|
7 | Dòng bánh thông dụng – phần 5 | - Fruit Tart, Egg Tart (Kiểu KFC)
- Madeleine
|
8 | Dòng bánh thông dụng – phần 6 | |
9 | Dòng bánh Châu Á – phần 1 | - Pate a Choux
- Bánh mì Baguette
|
10 | Dòng bánh Châu Á – phần 2 | - Bánh mì chà bông
- Bánh mì xúc xích (Chiếc lá, bông hoa, xoắn ốc)
|
11 | Dòng bánh Châu Á – phần 3 | - Bánh mì tổ chim, Bánh lưới dừa
|
12 | Dòng bánh Châu Á – phần 4 | - Bánh kem và trang trí cơ bản
|
13 | Dòng bánh Châu Âu – phần 1 | Bánh Lạnh: |
14 | Dòng bánh Châu Âu – phần 2 | Bánh Lạnh: - Tiramisu
- Chocolate Mousse
|
15 | Dòng bánh Châu Âu – phần 3 | Bánh Lạnh: - Strawberry & Yogurt Mousse
- Passion Mousse
|
16 | Dòng bánh Châu Âu – phần 4 | Bánh Lạnh: |
17 | Dòng bánh Châu Âu – phần 5 | Bánh Mì: - Bánh Donut (Decor với Chocolate, Custard Cream)
- Pizza (Seafood, Ham, Bacon…)
|
18 | Dòng bánh Châu Âu – phần 6 | Bánh Mì: - Mexico Coffe Bun (Papparoti)
- Hamburger
|
19 | Dòng bánh Châu Âu – phần 7 | Bánh Ngọt: - Chocolate Brownie
- Red Velvet Cake
|
20 | Dòng bánh Châu Âu – phần 8 | Bánh Ngọt: - Japanese Cotton Cheese Cake
- Churros
|
21 | Đặc biệt, hot trend: | Bành mì phô mai tan chảy Bánh mì hoa cúc |