Bếp gia đình(Có dạy online)

GIỚI THIỆU

  • Gian Bếp Mỗi Nhà được ví như trái tim của một gia đình, nơi đó quây quần quanh bữa cơm của mẹ, đó là truyền thống của gia đình Việt. “Giữ lửa” gian bếp như giữ hơi ấm tình yêu thương của gia đình. Tuổi thơ của con sẽ đong đầy món ngon của Mẹ. Một ngày mệt nhọc của bố sẽ xua tan bởi hơi ấm , tiếng cười rộn ràng của bữa ăn gia đình. Thế nên, dù ở đâu, phụ nữ Việt vẫn cần Kỹ năng Bếp nhất định. Dạy nghề ẩm thực TPA thiết kế Chương trình tinh gọn, đầy đủ các nhóm món Việt cả CHAY, MẶN, TRÁNG MIỆNG, ĐIỂM TÂM, giúp chị em phụ nữ tự tin nấu MÓN NGON MỖI NGÀY cho gia đình. Món sẽ ngon hơn với công thức chuyển giao từ các đầu bếp, và sự chăm chút bằng tình thương của Mẹ vào món.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

TT MÔN HỌC

DIỄN GIẢI

1

Kỹ năng sử dụng dao, thớt. –          Cắt các kiểu thường gặp trong bếp (nguyên liệu củ cải, cà rốt): Cắt khối, Lạng, Các hạt lựu, Cắt chỉ, Cắt sợi.
–         Cắt các kiểu bằng cà rốt, củ cải trắng.
–         Thực hành kỹ năng xốc chảo.

2

Thực đơn thứ 1 –         Thịt kho tiêu
–         Canh rong biển
–         Bò xào hoa thiên lý

3

Thực đơn thứ 2 –         Gà kho sả ớt
–         Sườn xào chua ngọt
–         Canh giò hầm ngũ sắc

4

– Thực đơn thứ 4 –         Kho quẹt – Rau luộc
–         Mực xào sa tế
–         Canh gà lá giang

5

6

Thực đơn thứ 5 –         Điều hồng chiên xù
–         Canh rau thì là chua ngọt
–         Cải thìa xào dầu hào
Thực đơn thứ 6 –         Cá biển kho cà
–         Canh măng tươi
–         Mực xào dưa cải

7

Thực đơn thứ 7 –         Thịt kho tàu
–         Canh cải xoang
–         Cà tím pum

8

Thực đơn thứ 8 –         Cánh gà chiên nước mắm
–         Bò xào tam tơ
–         Canh nghê

9

Thực đơn thứ 9 –         Gỏi xoài chua cay
–         Sườn non rim tiêu
–         Canh cua đồng

10

Thực đơn thứ 10
      (CHAY)
–         Nấm kho
–         Tempura
–         Canh củ sen táo đỏ

11

Thực đơn thứ 11
       (CHAY)
–         Gỏi chay
–         Cơm thơm
–         Chè dừa non

12

Thực đơn thứ 12
    (Điểm tâm)
–         Bít tết
–         Bò lúc lắc

13

Thực đơn thứ 13
    (Điểm tâm)
–         Canh bún

14

Thực đơn thứ 14
     (Điểm tâm)
–         Cơm tấm sườn, bì

15

Thực đơn thứ 15

 (Tráng miệng)

–         Sữa đậu
–         Pudding đậu nành

16

Thực đơn thứ 16
  (Tráng Miệng)
–         Rau câu trái cây
–         Kem chuối

17

Thực đơn thứ 17
  (Tráng miệng)
–         Chè khúc bạch

THỜI GIAN HỌC

  • Thời gian: 2 tháng
  • Học viên chọn 1 trong các buổi học sau:
    Ngày học

    Sáng

    08h00 – 11h00

    Chiều

    14h00 – 17h00

    Tối

    18h00 – 21h00

    Thứ 2-3-4   
    Thứ 5-6-7   
    Thứ 7 –CN   

HỌC PHÍ

  • Học phí: 7.000.000 VNĐ/khóa học.

CAM KẾT KHOÁ HỌC

  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được

CÁC KHOÁ HỌC LIÊN QUAN

CÁC NGÀNH KHÁC

    GỌI NGAY