Bánh kem nâng cao

GIỚI THIỆU

Hiện nay, nghề làm bánh kem thực sự là ngành kinh doanh tốt, có thể đạt sự thành công cao. Xuất phát từ nhu cầu học cách kinh doanh và bí quyết làm bánh ngon, Dạy nghề ẩm thực TPA đã thiết kế một chương trình đào tạo đặc biệt học làm bánh kem.

Học làm bánh kem hiện đại là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem mới, đang thịnh hành và được nhiều người yêu thích… Đặc biệt, học viên được học cách trang trí (decor) bánh theo phong cách hiện đại nhất, phù hợp thị hiếu thị trường.

Chương trình Bánh kem hiện đại  mang tính thực tiễn cao, Học viên có thể ứng dụng ngay những kiến thức và kỹ năng làm bánh sau khi tốt nghiệp, bạn có thể  làm ra những chiếc bánh ngon và có thể khởi nghiệp kinh doanh tiệm bánh kem trong thời gian ngắn.

Lợi thế khi học làm bánh kem tại dạy nghề ẩm thực TPA

    • Được hướng dẫn từ khâu chọn lựa nguyên vật liệu, công cụ, dụng cụ…
    • Được tư vấn miễn phí khi mở quán, mở tiệm bánh.
    • Được chuyển giao công thức làm cốt bánh bông lan ngon, phù hợp thị trường
    • Được cập nhật các phương pháp, kỹ thuật trang trí bánh hiện đại nhất
    • Được cập nhật bí quyết làm bánh ngon, cạnh tranh.
    • Được giao lưu với các giảng viên là những người thành công nổi bật trong nghề

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

  1. Kiến thức tổng quan khóa học làm bánh Kem:
  • Tổng quan về bánh kem, cách làm bánh bông lan hấp và nướng.
  1. Thực hành học làm bánh Kem:
  • Kỹ thuật phủ bánh và chà láng (Frosting) theo từng loại kem bơ, kem whipping hay topping.

Kỹ thuật pha màu kem:

    • Bí quyết để pha màu vào kem là cho từng chút một màu vào hỗn hợp kem trắng cơ bản và trộn đều trước khi cho thêm màu.
    • Sử dụng dạng màu paste (đặc) cho hầu hết các loại kem.
  • Kỹ thuật bắt bông kem (căn bản):

 

    • Hoa thị.
    • Sò đứng – Sò nằm.
    • Sò tim – Sò dấu ngã.
    • Đường ren căn bản.
    • Hoa hồng.   
    • Hoa lan căn bản.
    • Hoa mai.
    • Gà con – Gấu con.
    • Người tuyết.

 

  • Kỹ thuật bắt bông kem (nâng cao):

 

    • Sò mướp.
    • Đường nét hoa văn (3 kiểu).
    • Đan lưới,.
    • Đan giỏ hoa.
    • Hoa ly.
    • Hoa cẩm chướng.
    • Thiên nga.
    • Bồ câu.
    • Hoa lan cách tân: loại mới nhất.
    • Hoa hồng cách tân, hoa trà, hoa mao lương

 

  • Kỹ thuật trang trí đường viền và viết chữ.:

Thực hành làm Bánh sinh nhật.

    • Bánh sinh nhật với các loại kem và bánh cơ bản.
    • Bánh sinh nhật theo xu hướng của Thế giới.
  • Thực hành làm Bánh Noel:
    • Cách làm bánh bông lan cuốn.
    • Tranh trí bánh gốc cây (Bûche de Noël).
  • Thực hành làm Bánh cưới:
    • Bánh cưới theo phong cách đơn giản.
    • Bánh cưới kết hợp trái cây tươi, hoa tươi cùng phụ kiện ruy băng.
    • Trang trí bánh cưới màu sắc hợp phong thủy và hợp chủ đề uyên ương.
  • Thực hành làm Bánh Valentine:
    • Cách làm bánh bông lan cupcakes và tháp bánh cupcakes.
    • Trang trí bánh kem Velentian the xu hướng hiện đại.
  • Thực hành làm Bánh dành cho trẻ em:
    • Trang trí và tạo hình dành cho bé trai (xe hơi, gấu).
    • Trang trí và tạo hình dành cho bé gái (công chúa, búp bê).
  • Thực hành làm Bánh kem theo phong cách Hàn Quốc:
    • Cách làm bánh kem và nhân theo từng lớp bánh.
    • Bánh kem chocolate kết hợp trái cây tươi.

Ứng dụng giấy gạo trong trang trí bánh kem

 

  • Kỹ thuật trang trí đường viền và viết chữ.:

Thực hành làm Bánh sinh nhật.

    • Bánh sinh nhật với các loại kem và bánh cơ bản.
    • Bánh sinh nhật theo xu hướng của Thế giới.
  • Thực hành làm Bánh Noel:
    • Cách làm bánh bông lan cuốn.
    • Tranh trí bánh gốc câu (Bûche de Noël).
  • Thực hành làm Bánh cưới:
    • Bánh cưới theo phong cách đơn giản.
    • Bánh cưới kết hợp trái cây tươi, hoa tươi cùng phụ kiện ruy băng.
    • Trang trí bánh cưới màu sắc hợp phong thủy và hợp chủ đề uyên ương.
  • Thực hành làm Bánh Valentine:
    • Cách làm bánh bông lan cupcakes và tháp bánh cupcakes.
    • Trang trí bánh kem Velentian the xu hướng hiện đại.
  • Thực hành làm Bánh dành cho trẻ em:
    • Trang trí và tạo hình dành cho bé trai (xe hơi, gấu).
    • Trang trí và tạo hình dành cho bé gái (công chúa, quả dâu tươi).
  • Thực hành làm Bánh kem theo phong cách Hàn Quốc:
    • Cách làm bánh kem và nhân theo từng lớp bánh.
    • Bánh kem chocolate kết hợp trái cây tươi.

Bánh kem nhân táo phủ phô mai theo phong cách Hàn Quốc.

THỜI GIAN HỌC

  • Lịch học: Lịch học thứ 7 hàng tuần (sáng 08h00 -11h00, chiều 13h30 – 16h30)

HỌC PHÍ

  • Học phí: 12.000.000 đồng/khoá học

CAM KẾT KHOÁ HỌC

  • Học viên thực hành được sau khi kết thúc khoá học
  • TPA mời học lại miễn phí nếu chưa thực hành được

CÁC KHOÁ HỌC LIÊN QUAN

CÁC NGÀNH KHÁC

    GỌI NGAY